ẹ và Bé

 Mẹ bầu không muốn mặc nội y mà vẫn đẹp thì hãy học theo sự sành điệu của bà bầu Minh Hằng

Minh Hằng đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ, nhưng cô vẫn khiến nhiều người mê đắm vì phong cách thời trang đỉnh cao, có những bộ không nội y

7 dấu hiệu trẻ đang xem điện thoại quá nhiều: Nháy mắt, lệch vai, số 3 mới là nặng nhất

Dưới đây là một số dấu hiệu cho thấy trẻ đã quá nghiện điện thoại, sức khỏe đang bị ảnh hưởng:

7 bí quyết giúp mẹ dễ dàng gọi con dậy mà không cần quát mắng

- Nhiều cha mẹ thường mất nhiều thời gian gọi con dậy buổi sáng. Việc gọi mãi con không dậy có thể khiến cha mẹ nổi cáu, ảnh hưởng đến tâm trạng của cả cha mẹ và con cái.

Trẻ bị bủa vây bởi chất độc mạnh phổ biến trong cuộc sống

- Chì là một chất độc mạnh, ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trong cơ thể, đặc biệt với trẻ nhỏ. Các sản phẩm chứa chì gồm ắc quy, bột màu, sơn, men gốm, đồ trang sức, đồ chơi, một số mỹ phẩm, thuốc cam…

Cách nuôi dạy trẻ có chỉ số IQ thấp

Nếu trẻ có IQ dưới 85, cha mẹ có thể cùng con xây dựng trò chơi kích thích trí não, đọc sách, chế độ ăn giàu dưỡng chất để hỗ trợ trí não.

10 món ăn nhẹ có lợi cho sức khỏe trẻ

Một bữa ăn nhẹ lành mạnh với khoai lang, sữa chua... có thể cung cấp năng lượng, giúp trẻ nhận đủ chất dinh dưỡng cần thiết hàng ngày.

Nuôi dạy trẻ thông minh: Cách xây dựng trí não cho con

Cung cấp đủ chất dinh dưỡng, chơi và nói chuyện cùng con, chọn đồ chơi phù hợp với sự phát triển… giúp trẻ có thể phát triển hết tiềm năng.

Mẹ nhiễm covid-19 có thể cho con bú không? Làm thế nào để an toàn cho cả mẹ và con?

Hiện nay số lượng các ca mắc covid-19 ngày càng gia tăng. Có một câu hỏi được nhiều bà mẹ nuôi con nhỏ băn khoăn, đó là khi mình bị nhiễm covid thì có nên cho con bú hay không? Nếu cho con bú thì làm thế nào để an toàn cho mẹ, cho con khi 1 trong 2 người bị mắc Covid-19?

Các bậc cha mẹ có con thích nhai đồ chơi và vô tình nuốt phải chúng, hãy đọc ngay bài hướng dẫn sơ cứu này

Hóc dị vật là tai nạn thường gặp phải ở trẻ nhỏ, việc xử lý không quá khó, tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ cách sơ cứu cho trẻ. Thậm chí, việc sơ cứu sai cách có thể khiến tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn.