BỆNH VIỆN THẨM MỸ SIAM THAILAND VỪA KHAI TRƯƠNG, VỪA NHẬN GIẢI THƯỞNG LỚN

25/04/2024 19:41

Cùng ngày diễn ra Lễ khai trương Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand vinh dự được nhận danh hiệu “Bệnh viện Thẩm mỹ Thiết Kế Đẹp dẫn đầu Việt Nam”. Hai niềm vui đến chung một ngày, như một minh chứng cho sự nỗ lực và vị thế của SIAM Thailand.

GIẢI THƯỞNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ THIẾT KẾ ĐẸP DẪN ĐẦU VIỆT NAM

Là một trong những giải thưởng vô cùng uy tín, “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam & Doanh Nhân Tiêu Biểu – VietNam Leading Brands & Typical Entrepreneur 2024” nhằm tuyên dương và trao giải cho các thương hiệu có những đóng góp cho nền kinh tế Việt Nam.

Giải thưởng này do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp với Liên Hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.

Bệnh Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand vô cùng vinh dự khi được nhận giải thưởng Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thiết Kế Đẹp Dẫn Đầu Việt Nam.

 

 

Bà Trần Nhật Trang, Phó Chủ tịch HĐQT & Phó Tổng Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand đã đại diện tham dự nhận giải thưởng.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ PHONG CÁCH KHÁCH SẠN 5 SAO TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

 

Tọa lạc tại trung tâm Quận 1, sở hữu hai mặt tiền rộng lớn, thiết kế tòa nhà Bệnh Viện SIAM Thailand được tính toán chính xác cho từng trải nghiệm khách hàng. Với quy mô đầu tư lên đến 500 tỷ cho tòa nhà có 10 tầng nổi, 2 tầng hầm và diện tích sử dụng gần 3.000m2, đầy đủ hệ thống phòng chức năng và giải trí cho khách hàng, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand được xem là thiên đường thẩm mỹ nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, đem lại những trải nghiệm đẳng cấp.

 

SIAM Thailand vươn mình lớn mạnh, trở thành Bệnh viện Thẩm mỹ sau gần 10 năm hoạt động.

Ngay từ lúc bước vào sảnh lễ tân, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng bức tường dát vàng 24K khổng lồ, toát lên sự đẳng cấp của SIAM. Từ hành lang, khu vực đón tiếp, tư vấn… đến khu phẫu thuật, tất cả đều được thiết kế sang trọng nhưng vẫn đảm bảo tiêu chuẩn y tế, đem lại những trải nghiệm hoàn hảo cho mọi khách hàng.

Chưa hết, khi khách hàng đến làm đẹp tại SIAM cũng sẽ được tận hưởng không gian riêng tư và sang trọng như: Phòng relax, Phòng nails & hair, Phòng tiếp đón, Khu vực Lounge…

 

BỆNH VIỆN TIÊN PHONG HÀNH TRÌNH THẨM MỸ AN - TÂM - ĐẸP

Đến với lễ trao giải, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand được nhận định không chỉ là thương hiệu uy tín về thẩm mỹ, hút cấy mỡ với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao bởi sự đầu tư chỉn chu về cơ sở vật chất lẫn công nghệ thẩm mỹ.

Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand quy tụ 20 bác sĩ chuyên ngành thẩm mỹ, tu nghiệp nhiều năm ở các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Thái Lan, Hàn Quốc, Đức… Họ không chỉ có tay nghề chuyên môn cao, bề dày kinh nghiệm, mà còn sở hữu khối lượng báo cáo và giải thưởng đồ sộ từ các Hội thảo, Hội nghị, Tổ chức chuyên môn uy tín.

Bên cạnh đó, Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand còn sở hữu hệ thống máy móc thiết bị chuyên sâu bậc nhất, đáp ứng đầy đủ và đảm bảo an toàn hiệu quả trong quá trình hút - cấy mỡ.

TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI VÀ CỘNG ĐỒNG

 

Hoà chung những niềm vui lớn trong ngày trọng đại, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã trao tặng: 1 căn nhà tình nghĩa - hỗ trợ Gia đình Liệt sĩ TP. Hồ Chí Minh; 30.000.000 VNĐ - hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn Quận 1; 30.000.000 VNĐ - hỗ trợ mua thẻ Bảo hiểm Y tế cho hộ nghèo khó khăn trên địa bàn phường Nguyễn Cư Trinh.

Ông Thái Hoàng Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand trao tặng 1 căn nhà tình nghĩa - Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP. Hồ Chí Minh.

Bằng những hành động thiết thực, SIAM Thailand đã chung tay sẻ chia với cộng đồng, coi đó là trách nhiệm của bản thân mình với sự phát triển chung của đất nước.

Với sự đầu tư nghiêm túc, chỉnh chu, cùng những giá trị thiết thực mang lại cho xã hội và cộng đồng, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chắc chắn sẽ là cái tên gây “sốt” với các tín đồ mê làm đẹp.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand - Tiên phong hành trình thẩm mỹ An - Tâm - Đẹp

 

Website: https://benhvienthammysiamthailand.vn/

TP.HCM: 369B Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1 - 09 4222 5222

Hà Nội: 59 Vũ Thạnh, Đống Đa - 0868 321 321

 

 

Theo Thi Nhân

BỆNH VIỆN THẨM MỸ SIAM THAILAND VỪA KHAI TRƯƠNG, VỪA NHẬN GIẢI THƯỞNG LỚN - Làm Đẹp