Ngắm nhìn các cửa hàng truyền thống trước và sau khi 'lột xác' cùng F99Shop

21/01/2022 20:00

Sắc tím nhận diện cửa hàng tạp hóa công nghệ F99Shop đang xuất hiện ngày càng dày đặc các con phố Thủ đô Hà Nội đã chứng minh trải nghiệm thuận tiện, mới mẻ đã thuyết phục được các chủ tạp hóa truyền thống.

Chỉ sau vài tháng F99Shop xuất hiện trên thị trường, hàng nghìn tạp hóa đã được thay da đổi thịt với những tấm biển hiệu màu tím đặc trưng. Chỉ trên con phố chưa đầy 1km đã có đến 2 cửa hàng liên kết tạp hóa F99Shop. Đây đều là những đối tác V.I.P của sàn TMĐT F99 khi nhập hơn 30 triệu đồng tiền hàng một tháng.

Không chỉ có mặt ở nội thành, các cửa hàng V.I.P hợp tác với F99Shop còn có mặt ở cả những con ngõ nhỏ ngoại thành Hà Nội với hơn 1000 tạp hóa đã được trang trí bảng hiệu mới.

Trở thành đối tác V.I.P của F99 , chủ tạp hóa không chỉ được trang hoàng lại cửa hàng mà còn được tiếp cận nguồn hàng phong phú hơn trên ứng dụng F99 , với giá thành ưu đãi và nhiều chương trình khuyến mại. Dự kiến trong năm 2022, F99Shop mở rộng tới 5.000 đối tác V.I.P, bên cạnh hơn 1540 tạp hóa liên kết trước đó, giữ vững vị thế hệ thống phân phối hàng đầu tại thị trường thực phẩm Việt Nam.

Cô Nghĩa, tiểu thương tại Hà Nội cho biết, hàng hóa nhập qua F99Shop được đảm bảo về chất lượng, xuất xứ, giao hàng nhanh chóng - tất cả trong 1 chuyến hàng chứ không phải chờ đợi như cách nhập hàng nhỏ lẻ trước đây.

“Cửa hàng sạch đẹp, hàng hóa sắp xếp lại ngăn nắp cùng giúp thu hút nhiều người mua hơn”, chủ F99Shop Khoa Nguyễn nói. Tiểu thương cho biết, cửa hàng có thể kiếm thêm lên tới chục triệu đồng mỗi tháng khi trở thành đối tác của F99 Shop.

Các tạp hóa “ăn nên làm ra” cũng là tín hiệu tích cực với các nhãn hàng và nhà phân phối khi hợp tác trong hệ thống với F99 Shop . Một mặt các nhãn hàng có kênh bán tốt, gắn bó lâu dài, độ phủ cao giúp hàng hóa lưu thông tốt hơn; cùng đó nguồn dữ liệu từ F99 Shop giúp họ nhanh chóng nắm bắt thị hiếu khách hàng để điều chỉnh kế hoạch kinh doanh.

Theo Tú Minh

Ngắm nhìn các cửa hàng truyền thống trước và sau khi 'lột xác' cùng F99Shop - Đời Sống