Trường Giang tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại của Thùy Tiên, liệu đang có ý trung nhân?

10/01/2024 01:23

Trường Giang tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại của Thùy Tiên, liệu đang có ý trung nhân?

05/01/2024 20:57

Với Thùy Tiên, cô chỉ mong người bên cạnh mình là một người có tâm, có tài, dạy được cho cô những điều cần thiết, luôn sẵn sàng nói chuyện, lắng nghe cô.

Mới đây, Trường Giang bất ngờ tiết lộ Hoa hậu Thuỳ Tiên đang độc thân. Nam diễn viên cho biết: "Hiện nay Tiên chưa có người yêu. Anh hi vọng em sẽ tìm một người hợp với em, đừng làm khổ em để em còn đi làm việc, cống hiến cho xã hội". Thuỳ Tiên không giấu nổi xúc động. Nàng hậu nói: "Em cảm ơn anh nhiều". 

Trường Giang tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại của Thùy Tiên, liệu đang có ý trung nhân?

Với Thuỳ Tiên, cô chỉ mong người bên cạnh mình là một người có tâm, có tài, dạy được cho cô những điều cần thiết, luôn sẵn sàng nói chuyện, lắng nghe cô. 

Cô từng bày tỏ: "Mẫu người yêu lý tưởng thì chị cũng nhắc tới là nhiều rồi. Chị không quan trọng quá nhiều về ngoại hình. Chị thích một người giỏi và tử tế. Thái độ tốt với mọi người xung quanh và là một công dân tốt".Hoa hậu sinh năm 1998 cho hay: “Chuyện tình cảm không thể nói trước được điều gì. Khi gặp được người đàn ông phù hợp thì mọi tiêu chí mình đặt ra cũng sẽ bị gạt sang một bên mà thôi.Tiên không yêu cầu người đó phải quá đẹp trai hay là quá giàu có, nhưng Tiên hy vọng người đó sẽ yêu thương và tôn trọng mình. Quan trọng là người đồng hành cùng mình phải phải là người có ý chí, biết phấn đấu vì mục tiêu chung của cả hai” - cô nói thêm.

Trường Giang tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại của Thùy Tiên, liệu đang có ý trung nhân?

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998 ở TP.HCM. Năm 2019, Thùy Tiên bắt đầu theo học chương trình quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế Đại học Hoa Sen. Trước khi đăng quang Miss Grand International 2021, cô từng là Á khôi Nam bộ 2017, Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018.

Cô từng có một tuổi thơ không may mắn, thiếu thốn tình cảm gia đình. Năm 4 tuổi, bố mẹ của cô đường ai nấy đi, Thùy Tiên đã sống cùng dì ruột. Cô dần học cách sống tự lập và trở nên mạnh mẽ hơn.

"Tôi làm quần quật trong suốt thời gian đương nhiệm không phải vì tôi không biết mệt, mà vì tôi mong rằng trước khi người khác biết đến Nguyễn Thúc Thùy Tiên, người ta sẽ biết đến đã từng có một Miss Grand International đến từ Việt Nam, mạnh mẽ, kiên cường, luôn chỉn chu trong công việc.Như mọi người cũng biết, tôi là một người rất tham công tiếc việc, một ngày không đi làm là bản thân cảm thấy rất khó chịu. Chính vì thế mọi người sẽ thấy tôi luôn tất bật với công việc. Mọi người nhìn có thể thấy tôi vất vả, nhưng tôi không thấy thế", Thùy Tiên chia sẻ.

Trường Giang tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại của Thùy Tiên, liệu đang có ý trung nhân?

"Phải nói thật, làm thiện nguyện là điều tôi rất thích và đã làm điều này từ trước đó chứ không phải tới khi có danh hiệu. May mắn là danh hiệu Miss Grand International giúp tôi lan tỏa những dự án của mình nhiều hơn, truyền cảm hứng cho mọi người nhiều hơn.Tôi làm là vì tâm mình muốn. Thật ra, tiền chỉ là những con số, vấn đề quan trọng nhất là việc bản thân đã làm được gì cho cộng đồng, tạo ra được những ảnh hưởng thế nào, đã lan truyền được những giá trị tốt đẹp ra sao". Xem thêm

Giaitri.thoibaovhnt.vn

Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/truong-giang-tiet-lo-tinh-trang-yeu-duong-hien-tai-cua-thuy-t..Nguồn: https://www.giaitri.thoibaovhnt.com.vn/truong-giang-tiet-lo-tinh-trang-yeu-duong-hien-tai-cua-thuy-tien-lieu-dang-co-y-trung-nhan-779388.html Tin SaoClip đang được xem nhiều nhất: Nhóm thanh niên ngăn cô gái nhảy cầu Từ khóa: Thùy tiên trường giang

Theo Nguồn xahoi.com.vn

Trường Giang tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại của Thùy Tiên, liệu đang có ý trung nhân? - Giải Trí