Xuân Nhâm Dần, hơn 700 cán bộ nhân viên của Dược phẩm Hoàng Hường nhận lì xì 'tiền tỉ'

10/02/2022 11:31

Ngày khai xuân, hơn 700 cán bộ, nhân viên của Dược phẩm Hoàng Hường thi nhau khoe nhận lì xì khủng từ Chủ tịch.

Số tiền lì xì khủng được đích thân Chủ tịch Dược phẩm Hoàng Hường trao tận tay từng cán bộ, nhân viên.

Sau kỳ nghỉ dài nhất năm, nhiều công ty bắt đầu cho nhân viên quay trở lại công việc trong không khí phấn khởi chào xuân năm mới. Được nhiều người mong chờ là phong bao lì xì may mắn từ Sếp khiến ai cũng thích thú. Không nằm ngoài cuộc chơi “tiền tỷ”, Công ty CP Dược phẩm Hoàng Hường cũng mạnh tay chi tiền lì xì cho hơn 700 cán bộ, nhân viên ngay trong bữa tiệc Khai Xuân Nhâm Dần 2022.

Chi ngay số tiền hàng tỷ đồng “tiền tươi” để lì xì đầu năm, đại diện Ban lãnh đạo công ty cho biết, đây là dịp để Công ty Dược phẩm Hoàng Hường tri ân tới cán bộ, nhân viên đã nỗ lực hết mình, cống hiến sức trẻ và nhiệt huyết để xây dựng Công ty Dược phẩm Hoàng Hường lớn mạnh như ngày hôm nay.

Không khí náo nức, nhộn nhịp khai xuân mới cùng Thần tài và chú lân sư rồng mang lộc và may mắn tới các vị khách tham gia.

Mỗi phong bao lì xì đỏ được công ty chuẩn bị chu đáo kèm lời chúc mừng năm mới. Được biết, Dược phẩm Hoàng Hường đã mạnh tay lì xì cho mỗi nhân viên 500.000 đồng là mức thấp nhất. Khoảnh khắc mở bao lì xì, nhiều nhân viên không khỏi phấn khích khi được nhận lộc đầu năm từ Chủ tịch đáng mến.

Chị X(Nhân viên bán hàng tại Dược phẩm Hoàng Hường) cho biết chị mới vào làm được 2 tháng và vừa qua thử việc tại công ty, nên khi nhận bao lì xì, chị rất bất ngờ và phấn khởi: “ Bản thân em là một cô gái trẻ mới 22, 23 tuổi khi mà mới bước chân vào xã hội để đi làm thì Dược phẩm Hoàng Hường đã cho em rất nhiều cơ hội và thử thách để em có thể tự phát triển được bản thân mình, trưởng thành hơn. Em rất là tự hào khi được làm việc tại Dược phẩm Hoàng.Nhân dịp đầu xuân năm mới, em xin chúc Hoàng Hường cùng tất cả mọi người một năm mới sức khoẻ, bình an, mã đáo thành công, vạn sự như ý. Đem các sản phẩm của Hoàng Hường đến với con người vì sức khoẻ cộng đồng.”

Bên cạnh nhiều hoạt động tri ân, Công ty còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị gồm 3 chiếc xe máy cùng nhiều phần quà sức khoẻ khác trao tận tay người may mắn trúng thưởng.

Khoảnh khắc công bố thông tin người may mắn trúng giải thưởng xe máy được nhiều người mong đợi

Chị Z, một trong 3 nhân viên tại Dược phẩm Hoàng Hường may mắn trúng thưởng chiếc xe máy, phấn khởi chia sẻ: “ Mình cảm thấy rất bất ngờ khi trúng giải thưởng, đến giờ mình vẫn rất hồi hộp và không tin được đây là sự thật. Đây chắc chắn sẽ là động lực cho mình gắn bó và nỗ lực hơn nữa dưới mái nhà Dược phẩm Hoàng Hường. Chúc cho Dược phẩm Hoàng Hường sẽ ngày càng thành công và phát triển rực rỡ hơn nữa trong tương lai.”

Trong khoảnh khắc mọi người cùng chung vui, nâng ly chúc mừng năm mới, dường như mọi khó khăn, vất vả trong suốt năm qua bỗng trở thành thứ yếu khi mọi người đều khoẻ mạnh, bình an và cùng nhau hướng tới một năm mới khởi sắc, an lành và thịnh vượng trong năm 2022.

Theo Thanh Tú

Xuân Nhâm Dần, hơn 700 cán bộ nhân viên của Dược phẩm Hoàng Hường nhận lì xì 'tiền tỉ' - Đời Sống