Bật mí của chị em về những điều không thích khi làm chuyện ấy

18/03/2024 10:18

Cho dù bạn có kinh nghiệm và ham muốn tình dục đến thế nào, sẽ luôn có những khoảnh khắc khiến bạn tự hỏi liệu phụ nữ có thật sự thích hành động này khi "chăn gối" không. Đây là những lời "tự thú" thẳng thắn cởi mở giúp bạn hiểu hơn về phái đẹp.

Bật mí của chị em về những điều không thích khi làm chuyện ấy

Ảnh minh họa

Ham muốn tình dục ở phái đẹp khác với nam giới. Chúng ta hãy thử kể nàng sẽ không thích gì khi ái ân: Một trong những “tội ác” mà một người đàn ông có thể mắc phải trên giường là tiến ngay đến cuộc vui mà không có màn dạo đầu. Hoặc, khi người đàn ông cố gắng làm “bất ngờ” đối tác bằng cách quan hệ cửa sau mà không có bất kỳ sự báo trước hay chuẩn bị nào. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả.

Nam giới làm quá lâu

Theo tạp chí Cosmopolitan, một trong những điều phụ nữ muốn đàn ông biết về cuộc vui là không cần thiết phải kéo dài cả tiếng đồng hồ. Sau 20 phút, người phụ nữ sẽ mệt và có cảm giác đói như phái mạnh, vì vậy không cần quan hệ quá lâu. Bên cạnh đó, việc ái ân quá lâu cũng khiến nàng bị đau.

Dành quá nhiều thời gian cho vòng một

Nâng niu vòng một vào thời điểm dạo đầu là điều giúp cho cuộc vui của hai bạn thăng hoa hơn. Tuy nhiên, phái mạnh không nên dành thời gian quá lâu tại đó. Theo Thrillist, một trong những điều phụ nữ ghét trên giường là khi đàn ông coi vòng một như que kem và đắm chìm quên hết mọi thứ.

Phái mạnh quá im lặng

Phụ nữ cũng đánh giá cao khi một người đàn ông bộc lộ những xúc cảm của bản thân khi đang vui vẻ. Theo tạp chí Maxim, đàn ông quá im lặng là một trong những điều mà phụ nữ ghét nhất trên giường. Sẽ hoàn toàn tuyệt vời khi nam giới gây tiếng động và ồn ào trên giường. Đó cũng là điều để người phụ nữ biết được rằng đối phương tận hưởng cuộc vui hết mình.

Bật mí của chị em về những điều không thích khi làm chuyện ấy

Ảnh minh họaChạm vào “vùng cấm” của phái đẹp khi ham muốn tình dục

Mỗi người phụ nữ đều có một vùng cơ thể mà họ không cảm thấy thoải mái khi bị chạm vào. Đây là điều mà nam giới nên lưu tâm khi quan hệ. Một chuyên gia tư vấn hẹn hò và các mối quan hệ, nói: “Nếu bạn đang cố gắng đặt tay lên phần cơ thể này, ngay cả khi bạn nói rằng bạn đang ngưỡng mộ nó, thì đó là một cách nhanh chóng để khiến phái đẹp mất hứng.”

Không hỏi phụ nữ ham muốn điều gì khi quan hệ tình dục

Một điều khác mà phụ nữ ghét trên giường là nam giới không trực tiếp hỏi họ về những gì họ muốn. Đây có thể là một trong những lời khuyên quan trọng nhất mà bạn có thể nhận được: Không phải người phụ nữ nào cũng sẽ muốn cùng một thứ trên giường. Điều quan trọng là bạn nên trò chuyện với nàng về những điều họ thích và không thích, đồng thời để họ lắng nghe ý kiến của bạn.

Bật mí của chị em về những điều không thích khi làm chuyện ấy

Ảnh minh họaNam giới khoe khoang họ là “cao thủ” trên giường

Một người đàn ông tuyên bố rằng anh ta là một cao thủ trên giường chắc chắn là điều khiến phụ nữ mất hứng thú. Dĩ nhiên, bạn hoàn toàn có thể tự hào về kỹ năng của mình, nhưng bạn nên thể hiện bằng hành động.

Ngoài ra, trong chuyện ái ân, khiêm tốn cũng là một nét quyến rũ. Nó đem lại cho bạn và nàng cơ hội để cải thiện đời sống chăn gối.

Nam giới ra lệnh quá nhiều

Thật thú vị và gợi cảm khi nhận được chỉ dẫn từ nam giới trên giường. Nhưng đôi khi một người đàn ông có thể đi quá xa và họ liên tục ra lệnh cho người phụ nữ. Điều này không bao giờ là tốt và nàng có thể nhận ra sự khác biệt giữa việc nắm lấy dây cương và đang bị kiểm soát từ bạn.

->Vì sao "chuyện ấy" giúp ngủ ngon hơn?

Bảo Bảo (T/H)

Theo Nguồn giadinhonline.vn

Bật mí của chị em về những điều không thích khi làm chuyện ấy - Tổ Ấm